Loạt mẫu bánh kem tạo hình ô tô cho bé từ xe cảnh sát, cứu hóa đến xe đua đẹp mắt

Chúng sẽ giúp bố mẹ có thật nhiều lựa chọn cho con vào ngày sinh nhật hay bất cứ buổi tiệc ý nghĩa nào! Đặc biệt, bánh kem tạo hình ô tô cho bé tại Baby Birthday HCM cam kết giao đúng giờ. Không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào nên bánh không chỉ đẹp, ngon mà còn chu toàn trong từng quy trình từ đặt bánh đến nhận bánh.

Loạt mẫu bánh kem tạo hình ô tô cho bé đẹp mặt. Bố mẹ có thể tham khảo để đáp ứng ngay sở thích của trai yêu nhà mình

Combo xe 115 -113- 114 đều có đủ để bé cần xe nào là có ngay xe đó. Không than phiền mẹ ơi tại sao có xe 113 mà không có xe 115 hay 114 nhé!

 

Mẫu bánh tạo hình ngộ nghĩnh dành riêng cho em bé nào thích xe cảnh sát đấy nhé!

 

Xe ô tô màu hồng cam tại sao không? Nhìn rất đáng yêu đấy chứ!

 

Không chỉ xe thôi, có luôn cả tạo hình chú cảnh sát mà bé hằng mơ ước nè. Tạo hình tại Baby Birthday HCM bố mẹ hoàn toàn yên tâm là giống mẫu 100% để khi nhận ai cũng hài lòng.

 

 

Bé thích xe đua ư? Yên tâm Baby Birthday HCM có sẵn rất nhiều mẫu xe đua kết hợp với bối cảnh trường đua để sẵn sàng phục vụ các cậu nhỏ nhà mình đó nha.

 

 

 

 

Tại Baby Birthday HCM, những chiếc xe ô tô đều được biến tấu để trở nên thành dễ thương. Thu hút ánh nhìn và sự quan tâm từ người lớn đến trẻ nhỏ.

 

Feedback từ phía khách hàng để bố mẹ yên tâm là bánh giống mẫu 100% từ kích thước, màu sắc cho đến từng tạo hình nhỏ. Đặc biệt, bánh sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận. Đảm bảo bánh đến đúng nơi, đúng giờ và không bị chệch, hư hỏng.

 

Một trong những tạo hình nhận được sự quan tâm của rất nhiều bé trai tại Baby Birthday HCM, bố mẹ có thể tham khảo.

 

Với tạo hình ở mẫu bánh kem dưới đây. Baby Birthday HCM nhấn mạnh vào chú công an – ước mơ của rất nhiều em bé. Phía xa xa là chiếc xe chú cảnh sát đang đi làm nhiệm vụ, cực xinh phải không nào?

 

Trò chuyện với các bậc phụ huynh, Baby Birthday HCM hiểu rằng mỗi bé sẽ có một sở thích riêng

Ví dụ bé thích xe cảnh sát với chú cảnh sát, bé lại thích xe đua….  Chính điều này khiến Baby Birthday HCM không ngừng sáng tạo. Để cho ra đời thật nhiều mẫu bánh kem tạo hình đẹp mắt. Phục vụ chu đáo hơn những yêu cầu của các em nhỏ.

Hy vọng với những gợi ý trên bố mẹ đã có cho mình một vài chọn lựa. Nếu vẫn chưa ưng ý mẫu nào đừng ngần ngại hãy liên hệ với Baby Birthday HCM theo Hotline 077 697 6965 để được tư vấn nhiều mẫu hơn nhé!

>>> Tham khảo thêm ngay: 1000+ mẫu bánh kem sinh nhật tạo hình theo yêu cầu dành cho bé trai chắc chắn bé nhà bạn sẽ thích